Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại hiệu quả, thẩm mỹ và sự an toàn cao nhất cho quý khách hàng trong toàn bộ quá trình điều trị. Chính vì vậy Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn chú trọng vào đầu tư và nhập khẩu máy móc chuyên dụng thế hệ mới và công nghệ tiên tiến nhất.

Hệ thống ghế nha

nha_khoa_sai_gon_bh
Hệ thống ghế nha Nha Khoa Sài Gòn B.H

Ghế nha được nhập khẩu từ Đức tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại, mang lại sự thoải mái và yên tâm cho bạn trong suốt thời gian điều trị.

Hệ thống máy chụp x – quang

Gendex GXDP-700
Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700

Máy CT Cone Beam được nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng tia X – Quang để đưa ra hình ảnh 3D vùng hàm mặt, các mô mềm, xương, cơ, mạch máu giúp cho bác sĩ chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị một cách chính xác. Với lượng tia X ở mức thấp nhất, chỉ bằng 1/10 so với chụp phim tia X bình thường, giúp giảm thiểu lượng tia X đến bệnh nhân.

Hệ thống tẩy trắng răng

thiet_bi_tay_trang_rang
Thiết bị tẩy trắng răng.

Máy tẩy trắng Plasma đã được kiểm chứng là an toàn với người sử dụng. Công nghệ tẩy trắng răng Plasma sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt để làm màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu chỉ sau 1 giờ điều trị.

Máy điều trị tủy răng Wave – One

may_dieu_tri_tuy
Máy điều trị tủy

Máy điều trị tủy giúp giảm thời gian lấy tủy răng bằng một nửa thời gian so với trước đây mà vẫn đem lại cho bệnh nhân kết quả tối ưu.

Máy cắm implant PS500 LED (Anh)

cay_ghep_implant
(Máy cấy ghép Implant PS500 )

Được nhập từ Úc giúp quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant diễn ra một cách chính xác tuyệt đối, nhanh chóng và giảm cảm giác đau hay ê cho khách hàng.

Phần mềm dựng hình thẩm mỹ nha Digital Smile Design

phan_mem_nha_khoa
(Công nghệ Digital Smile Design chuyên dùng cho thẩm mỹ nha khoa)

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa (Bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer, Niềng răng…). Digital Smile Design giúp Bác sĩ xác định được phương án thẩm mỹ tối ưu nhất. Mang lại cho khách hàng một hàm răng đều đẹp, phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Hệ thống các thiết bị vô trùng

Hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA với máy hấp tiệt trùng Autolave của Đức đảm bảo các công cụ, dụng cụ phẫu thuật và hệ thống thiết bị điều trị luôn được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo không xảy ra những nhiễm trùng, nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

khu_trung
Lò khử trùng thiết bi y tế.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu chính hãng những kết quả khám sẽ chính xác hơn, giúp bạn sĩ xác định chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn để đưa ra những chỉ định điều trị cũng như lập phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Ngoài trang thiết bị hiện đại, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu có tay nghề cao, được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigon.vn