Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mất răng cửa không chỉ làm mất thẩm mỹ khi bạn giao tiếp nói cười mà còn ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai.Vì vậy việc nhanh chóng tìm cho mình giải pháp để nhanh chóng tái tạo lại chiếc răng đã mất là việc rất quan trọng cần phải làm ngay, để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của việc mất răng lên cuộc sống và sinh hoặt hằng ngày của bạn.Sau đây Nha Khoa Sài Gòn B.H giới thiệu 2 giải pháp trồng răng cửa bị mất tốt nhất. Mang lại chiếc răng giả như răng thật cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Thông tin được tư vấn từ Ths.Bs Thân Trọng Nguyên (Tu nghiệp tại Pháp, thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI, trưởng chuyên khoa cấy ghép Implant nha khoa Peace Dentistry) và Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Thái về giải pháp trồng răng cửa tốt hiện nay. Xem thêm đội ngũ bác sĩ tại đây

TRỒNG RĂNG CỬA GIẢ BẰNG GIẢI PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Trồng răng cửa bằng cấy ghép implant được đánh giá là giải pháp trồng răng giả tốt tối ưu nhất tính tới thời điểm hiện tại.

 (Cấu tạo của răng Implant )

Giải pháp trồng răng cửa giả này giúp khôi phục cả chân răng và thân răng nên cải thiện ăn nhai rõ rệt, thẩm mỹ cao, chống tiêu xương hàm, tuổi thọ cao có thể trọn đời.

Trồng răng cửa bằng implant như thế nào

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng thật và sẽ tồn tại vững chắc trọn đời ở vị trí này. Sau đó, bác sĩ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant.

Với cấy Implant cho răng cửa có một đặc điểm khác với cấy Implant các răng hàm đó là: bác sĩ có thể sẽ dùng abutment bằng chất liệu sứ nha khoa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phần nướu cũng như răng (Abutment là phần nối giữa trụ Implant và răng sứ).

Trồng răng cửa bằng cấy ghép implant có đau không

Đây là giải pháp làm răng giả có tác động trực tiếp tới mô, nướu, xương hàm tuy nhiên trong quá trình thực hiện bác sĩ tiến hành gây tê, sử dụng máy móc hiện đại nên việc đau nhức hầu như không gặp phải trong quá trình thực hiện.

Được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, trực tiếp bởi bác sĩ chuyên sâu về làm răng giả implant nên tuyệt đối an toàn.

Chí phí làm răng cửa giả bằng implant là nhiêu

Cấy răng cửa bằng phương pháp Implant có chi phí giao động từ 12.000.000VNĐ – 20.000.000VNĐ tùy vào loại implant. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, cấy ghép Implant đều được bảo hành trọn đời. Xem thêm bảng giá

TRỒNG RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA BỊ MẤT

Trồng răng sứ cho răng cửa như thế nào?

Với phương pháp này thì răng mất được khôi phục bằng cách dùng các răng kế cận làm giá đỡ (làm cầu) để khôi phục răng bị mất. Răng cửa sau khi trồng đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao.

 (Hình minh họa phương pháp cầu răng sứ )

Lưu ý: Để đảm bảo thẩm mỹ cao khi trồng răng sứ cho răng cửa đó là: màu sắc răng phải đồng màu với răng kế cận và có tính tự nhiên của răng thật, ngoài ra, hình dáng răng phải hài hòa với các răng kế cận, hài hòa kiểu khuôn miệng, khuôn mặt để không chỉ răng đẹp mà nụ cười cuốn hút hơn.

Chi phí trồng răng là bao nhiêu

Trồng răng sứ nói chung nếu sử dụng các loại răng sứ cao cấp sẽ có chi phí từ 1.500.000 VND – 4.000.000VNĐ tùy theo loại răng. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, trồng răng sứ được bảo hành từ 10 – 15 năm bằng thẻ bảo hành chính hãng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

“Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng”

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**))

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: