Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng Plasma tại Nha Khoa Sài Gòn B.H là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay, được khuyên dùng bởi FDI. Công nghệ này là sự kết hợp giữa thiết bị tẩy trắng răng Plasma Padii Plus & Thuốc tẩy Pola office 35% sẽ loại bỏ hoàn toàn những bám hoặc nhiễm màu vào men răng. Từ ấy, giúp răng trắng sáng vượt trội, duy trì độ trắng sáng lâu dài, an toàn và không gây nên cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, mời quý khách xem bảng giá mới nhất tại đây

Cam kết của Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Nha khoa sẽ không thu phí nếu như rơi vào trường hợp răng không trắng sáng hiệu quả: bác sĩ sẽ đo màu răng trước và sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng bảng đo màu răng đồng thời so sánh hiệu quả. Nếu như độ trắng sáng không cao, quý khách hàng không cần thanh toán bất cứ khoảng phí nào. 

– Khách hàng có quyền yêu cầu Nha khoa cho xem bao bì – nguồn gốc xuất xứ của thuốc tẩy để đảm bảo đây là thuốc tẩy chính hiệu của Úc.

Xem thêm: Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI TẨY TRẮNG RĂNG

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái – Nha Khoa Sài Gòn B.H cho biết Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau để có một ca tẩy trắng răng hiệu quả:

1. Yêu cầu Nha khoa chứng minh nguồn gốc xuất xứ 

Thuốc Polaoffice – xuất xứ Úc sử dụng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Để tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn tuyệt đối  thì phải dùng những loại thuốc tẩy trắng răng chất lượng cao, có chứng thực lưu hành trên thế giới, được FDI hoặc FDA khuyên dùng. 

Cho nên, khách hàng sử dụng dịch vụ nên mạnh dạn đề nghị Nha khoa cho xem bao bì của thuốc tẩy để kiểm tra: nhãn hàng, nguồn gốc, mã nhập khẩu, tiêu chuẩn quốc tế, … Vì không ít nha khoa sử dụng những loại thuốc tẩy trắng răng mà không tốt, nguồn gốc không rõ ràng, không có chứng nhận lưu hành quốc tế.

 Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H quy định: khi người mua đề xuất chứng minh nguồn gốc thuốc tẩy, bác sĩ tại Nha khoa phải  đồng ý đáp ứng yêu cầu trên.

2. Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Công nghệ tẩy trắng răng quyết định rất lớn đến hiệu quả làm trắng và đặc biệt là cảm giác ê buốt. Nếu như sử dụng những công nghệ lạc hậu, thì hiệu quả trắng sáng thấp mà còn bị ê buốt. 

Khi sở hữu những kỹ thuật hiện đại như Plasma thì khác: Thuốc tẩy dưới ảnh hưởng của tia plasma sẽ cắt đứt và phải bỏ những chuỗi protein bám hoặc ngấm vào men răng 1 cách triệt để. Thời gian này sẽ gây ê răng nhưng cảm giác ê được giảm tối thiểu.

Bác sĩ thực hiện Tẩy trắng răng Plasma tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

3.Làm thế nào để duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài 

Tẩy trắng bằng công nghệ Plasma + thuốc tẩy Polaoffice có thể kéo dài hiệu quả trắng sáng nhiều năm nếu như quý khách vệ sinh răng mồm sạch sẽ. Bởi vậy, 1 tuần sau khi tẩy trắng răng khách hàng nên giảm thiểu các thực phẩm có màu dạng nước và dễ thẩm thấu và bám bẩn như: Cafe, nước ngọt với màu, cà ri, …Hoặc có thể giảm thiểu các chất này tiếp xúc với răng bằng cách sử dụng ống hút.

Hạn chế các thực phẩm bám màu 1 tuần sau tẩy trắng giúp kéo dài hiệu quả trắng sáng

4. Hãy chọn Nha khoa uy tín

Phương pháp thể hiện uy tín nhất đó là cam kết bằng hành động. Một Nha khoa uy tín dĩ nhiên sẵn sàng cam kết hiệu quả đến cho quý khách. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi luôn cam kết có các chính sách cam kết dành cho khách hàng: Nếu như hiệu quả trắng sáng không cao sẽ không thu của khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng tại Biên Hòa – Đồng Nai

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: