Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Global D là 1 tập đoàn có trụ sở tại thành phố Brignais (Pháp) chuyên sản xuất các loại  trụ Implant đạt chuẩn quốc tế, được các bác sĩ nha khoa trên toàn thế giới tin dùng.Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993 cho đến nay Global D đã sản xuất hơn 1 triệu đơn vị implant trên toàn cầu, chiếm 17% thị trường implant toàn thế giới.

Những dòng sản phẩm Implant sản xuất từ tập đoàn Global D luôn có 1 quy trình kiểm tra, kiểm định rất nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nha khoa khu vực Châu Âu và Thế giới đảm bảo các dòng sản phẩm khi tung ra thị trường luôn là những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Trụ Implant Tekka được chế tác từ một hợp kim đặc biệt là TA6V ELI – Loại hợp kim titanium tinh khiết cao cấp được sử dụng nhiều trong ngành hàng không vũ trụ và y khoa.Loại vật liệu này hoàn toàn tương thích với cơ thể con người vì vậy rất thích hợp để chế tạo các trụ Implant mang lại kết quả cấy ghép implant ngoài sức mong đợi với các ưu điểm:

1. Khả năng tích hợp xương hàm rất tốt

Với công nghệ công nghệ xử lý bề mặt SA2, bề mặt bên ngoài implant được xử lý với 2 lần axit etching mang lại hiệu quả tích hợp xương hàm cao, giúp rút ngắn thời gian chờ trụ Implant tích hợp xương hàm.

Với thiết kế đặc biệt bề mặt của trụ độc quyền In-Kone® UNIVERSAL – hệ thống implant 2 khối, xử lý bề mặt với các rãnh xoắn thông minh tăng cường khả năng tích hợp xương hàm của trụ Implant, độ sát khít cao…Nên trụ implant luôn ở trạng thái ổn định cao nhất, khó bị xê dịch sau khi cấy ghép răng với tỷ lệ thành công sau tiểu phẫu lên đến 99%. Trụ Implant tồn tại ở trong xương hàm vững chắc trọn đời.

2. Tương thích sinh học cao với cơ thể:

TA6V ELI là vật liệu hợp kim Titanium có độ tinh khiết cao tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn ISO 5832-3 nên mang lại độ tương thích sinh học cao hạn chế được việc tổn thương mô mềm nên vết thương sau cấy ghép sẽ mau lành, độ co giãn tốt và độ bền cơ học cao giúp implant tích hợp nhanh vào xương hàm đồng thời tồn tại lâu dài bền bỉ với hiệu quả sử dụng trọn đời.

Thiết kế đặc biệt In-Kone® UNIVERSAL của implant Tekka có thể được sử dụng cho mọi trường hợp lâm sàng, từ các trường hợp mất 1, 2 răng đến các ca khó mất nhiều răng, mất răng lâu năm, người có vùng xương hàm xốp, người đang bị bệnh nha chu và đặc biệt áp dụng cho các trường hợp cần phục hình tức thì (có thể gắn răng sứ ngay sau khi cấy trụ mà không cần chờ thời gian tích hợp)

3. Cảm giác ăn nhai thoải mái như răng thật mà gần như không thể bị gãy hoặc phát sinh sự cố

TA6V ELI hay còn gọi là Titanium Eli cấp độ 5 còn là một dạng hợp kim tổng hợp siêu cứng có độ bền cao hơn 50% so với Titanium cấp độ 4 (loại kim loại mà các nha khoa khác hiện nay đang sử chế tạo các chi tiết phúc tạp trong các ngành hàng không vũ trụ). Với việc sử dụng loại vật liệu chất lượng cao đã tạo cho implant Tekka những ưu điểm mạnh, vượt trội các đối thủ khác, vừa nhanh chóng tính hợp vào xương hàm vừa bền chắc đảm chức năn ăn nhai chắc và khoẻ như răng thật cho người sử dụng

 

4. Hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố cung cấp khả năng ăn nhai tốt như răng thật thì người cấy ghép Implant đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ của chiếc răng sau khi phục hình.
Và implant Tekka hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yếu tố khắc khe nhất với thiết kế kết nối In-Kone® UNIVERSAL. Với khả năng tích hợp xương cao, mô mềm, nướu nên sau khi cấy ghép trụ implant chiếc răng hoàn hảo từ độ thẩm mỹ đến yếu tố ăn nhai.

 

Case phục hình răng cấy ghép implant sử dụng trụ Implant Tekka

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: