Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện đại phải là sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì là dịch vụ chăm sóc con người nên đội ngũ bác sĩ không chỉ cần có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn cần phải được đào tạo để phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim.

Nha khoa Sài Gòn B.H tin rằng đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có tâm, có tầm là nền tảng cốt lõi của một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng.

1. Đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm

Trong hơn 10 năm qua, Chúng tôi luôn không ngừng cung cấp những dịch vụ chăm sóc nha khoa uy tín, chất lượng cao nhất cho cộng đồng dân cư ở Biên Hòa, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cấy ghép răng implant, chỉnh nha – niềng răng, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phục hồi, đội ngũ bác sĩ của Chúng tôi đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn ca điều trị thực tế. Luôn tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca điều trị phức tạp.

2. Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn trong nước và được liên tục cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất thông qua những khóa đào tạo chuyên ngành được tổ chức thường xuyên.

Ngoài ra, để mang đến kết quả tốt cho khách hàng, các bác sĩ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật nha khoa tiên tiến để phát triển hơn nữa tay nghề của mình.

3. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xem đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng và lựa chọn cho khách hàng giải pháp điều trị tối ưu nhất. Cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ nha khoa hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết cung cấp những dịch vụ chăm sóc răng miệng với chất lượng tốt nhất bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề.

Dưới đây là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Nha khoa Sài Gòn B.H.

bac si nguyen cong vien

Bác Sĩ Nguyễn Công Viên

bac si than trong nguyen

Bác Sĩ Thân Trọng Nguyên

bac si bui tuan anh

Bác Sĩ Bùi Tuấn Anh

bac si nguyen ngoc thai

Bác Sĩ Nguyên Ngọc Thái

bac si nguyen van can

Bác Sĩ Nguyễn Văn Cẩn

bac si pham minh tuan

Bác Sĩ Phạm Minh Tuấn

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigon.vn