Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Dán sứ 2 răng cửa gần đây trở thành 1 dịch vụ phổ biến và được cộng đồng làm đẹp xem như 1 phương pháp thẩm mỹ nụ cười mới.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia răng hàm mặt, không phải trường hợp nào cũng có thể dán sứ răng cửa.

Nếu răng đang gặp phải các vấn đề về khớp cắn, bệnh lý mà dán sứ thẩm mỹ kém chất lượng có thể khiến sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

dan-su-2-rang-cua

Nên dán sứ Veneer 2 răng cửa thẩm mỹ khi nào?

Nếu chất lượng răng tốt, khớp cắn đẹp thì dán sứ veneer sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Tuy nhiên, khi răng của bạn đang gặp các vấn đề về bệnh lý hoặc lệch khớp cắn nặng, bác sĩ sẽ cần thăm khám để đưa ra hướng điều trị phụ hợp nhất.

+ Các trường hợp có thể dán sứ 2 răng cửa:

khi-na-dan-su-rang-cua

– Răng cửa bị mẻ, vỡ nhẹ cần phục hình thẩm mỹ. Đây là trường hợp nên dán sứ 2 răng cửa để đảm bảo vừa hoàn thiện nụ cười vừa giữ tốt chức năng ăn nhai của răng.

– Các răng khấp khểnh nhẹ, không quá nghiêm trọng. Thông thường khi các răng không đủ khoảng trống, chúng sẽ chồng chéo hoặc đè lên nhau. Nhưng ở dạng nhẹ, các răng cửa có thể chỉ hơi xô lệch có thể dán veneer để giúp các răng đều hơn, khắc phục thẩm mỹ răng thay vì phải niềng răng hay bọc răng sứ.

– Các răng bị nhiễm tetracycline không thể làm trắng bằng phương pháp tẩy trắng. Trường hợp này thường được bác sĩ khuyên dùng phương pháp dán sứ veneer để tối ưu tính thẩm mỹ cho nụ cười.

– Các răng bị thưa nhưng khoảng trống giữa các răng không quá lớn. Nhiều trường hợp răng cửa bị thưa khiến bệnh nhân mất tự tin khi cười, nếu khoảng thưa nhỏ thì nên chọn dán sứ 2 răng cửa để khắc phục.

+ Các trường hợp nên điều trị trước khi dán sứ veneer

– Khi răng đang gặp phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, nha chu… Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị trước khi dán sứ veneer.

Hiện nay, dịch vụ dán sứ veneer khá phổ biến và được quảng cáo rầm rộ tại các spa, viện thẩm mỹ với mức giá hấp dẫn.

Tuy nhiên, các cơ sở thiếu chuyên môn rất khó phát hiện các bệnh lý về răng của bệnh nhân, khi đó dán răng sứ có thể gây nhiễm trùng, hư tủy… dẫn đề hỏng răng hoàn toàn, bệnh nhân nên lưu ý.

– Đối với các răng bị lệch khớp cắn nặng, răng lệch lạc nghiêm trọng hoặc tình trạng thưa răng lớn, nên niềng răng để khắc phục sau đó có thể dán sứ veneer để tăng tính thẩm mỹ.

Vì sao dán sứ veneer giúp tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười?

Việc dán răng sứ veneer giúp các khuyết điểm về răng của bệnh nhân được cải thiện đáng kể, đặc biệt là màu răng.

Tuyệt vời hơn nữa, đối với các răng cửa, được gọi là “răng cười”, dán sứ veneer sẽ giúp nụ cười của bệnh nhân nổi bật và tự tin hơn.

Có 4 lý do mà dán sứ 2 răng cửa hay toàn hàm trở nên “hot” trong cộng đồng làm đẹp thời gian vừa qua:

– Dán sứ veneer mang đến nụ cười tươi tắn nhanh chóng: Đây là công nghệ răng sứ thế hệ mới khắc phục hoàn hảo các khiếm khiếm của bọc răng sứ, tiết kiệm thời gian và giữ trọn vẹn chất lượng răng thật..

– Mặt dán sứ veneer rất mỏng, răng sau khi hoàn thiện tự nhiên như răng thật: Độ dày chỉ tử 0,2mm, veneer là lựa giúp răng trở nên tự nhiên nhất.

– Hạn chế tối đa quá trình mài răng: Bác sĩ chỉ cần làm nhám nhẹ bề mặt răng tạo độ bám cho veneer. Điều này giúp giữ chất lượng răng thật rất tốt.

– Độ bền cao và độ cứng gấp 4 lần răng thật: mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình ăn nhai của bệnh nhân.

Dán sứ 2 răng cửa chi phí là bao nhiêu?

Chi phí mặt dán sứ veneer sẽ tính dựa trên đơn vị răng. Đối với việc dán sứ 2 răng cửa, bệnh nhân cần được thăm khám xem có cần điều trị các vấn đề bệnh lý trước không để có mức giá chính xác nhất.

Hiện nay, để giảm thiểu nỗi lo chi phí và giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn, Nha Khoa Sài Gòn B.H mang đến dịch vụ TRẢ GÓP 0% lãi suất chi phí điều trị.

Khách hàng chỉ cần đủ điều kiện sẽ được tham gia chương trình trả góp hấp dẫn định kỳ 3 – 6 – 12 – 24 tháng (Xem chi tiết tại đây).

Tùy vào tình trạng và trường hợp mà bạn có thể chọn dán sứ 2 răng cửa nhằm tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: