Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Dán răng sứ E.max Press giá bao nhiêu đang là chủ đề rất được quan tâm hiện nay bởi dịch vụ làm thẩm mỹ răng này đang cho hiệu quả vượt trội, tối ưu. Mặt dán răng sứ E.max Press có rất nhiều ưu điểm, hiệu quả cao và cách tiến hành lại khá đơn giản, chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn làm đẹp răng bằng cách này. Vậy, cụ thể thì mặt dán sứ E.max Press có ưu điểm gì và chi phí bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Ưu điểm của dán răng sứ E.max Press

Về khả năng chịu lực chịu nhiệt: Mặt dán sứ E.max có khả năng chịu lực rất cao, tốt hơn cả răng thật, kèm theo đó là khả năng chịu nhiệt rất tốt. Sự tác động của lực ăn nhai, hay nhiệt độ từ đồ ăn, đồ uống và các quá trình sinh hoá diễn ra trong khoang miệng đều không gây ảnh hưởng tới mặt dán sứ.

Về tính thẩm mỹ: Mặt dán sứ được chế tác trắng muốt, bóng đẹp tự nhiên, độ sáng theo yêu cầu của khách hàng. Với ưu điểm chịu lực, chịu nhiệt và chịu được các phản ứng sinh hoá, mặt dán sứ không bị đổi màu, ngả màu hay nhiễm màu khi sử dụng, duy trì vẻ đẹp, tính thẩm mỹ như mới. Dán mặt sứ còn khắc phục được tình trạng răng không đều, răng khấp khểnh,… ở mức độ nhẹ, đem lại hàm răng đẹp.

Về độ bền: Từ tính chất cấu tạo của mặt dán sứ E.max Press, độ bền của mặt dán vô cùng cao. Sự tác dụng lực, nhiệt, sinh hóa đều không ảnh hưởng tới độ bền của mặt dán. Do đó, hàm răng dán mặt sứ E.max Press duy trì rất lâu, nhất là khi khách hàng làm theo các hướng dẫn chăm sóc răng của bác sĩ nha khoa.

Quy trình tiến hành: Tiến hành dán mặt sứ E.max Press tại nha khoa cao cấp, uy tín được tiến hành rất đơn giản, nhanh chóng. Với công nghệ dán răng sứ hiện đại, tiên tiến, chuyên nghiệp, khách hàng được dán mặt răng sứ an toàn, hiệu quả cao, nhanh chóng và rất thoải mái.

Chi phí dán răng sứ E.max Press giá bao nhiêu?

Với rất nhiều ưu điểm như trên, vậy chi phí cho dịch vụ này như thế nào? Dán răng sứ E.max Press giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc từng nha khoa. Tuy nhiên, mức chi phí dưới đây là khoảng chi phí được tổng hợp từ các nha khoa uy tín, tin cậy, công nghệ cao và mới nhất hiện nay.

Hiện nay, dịch vụ dán răng sứ E.max Press có chi phí trung bình vào khoảng 6.500.000/đơn vị răng. Một số nha khoa tốt, uy tín đang có khuyến mãi với mức chi phí vào khoảng 5.500.000/đơn vị răng. Trước khi đi làm răng, khách hàng nên tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn nha khoa vừa có dịch vụ dán mặt sứ E.max Press, lại vừa là nha khoa cao cấp, tin cậy, có công nghệ hiện đại, đủ để tiến hành làm thẩm mỹ răng an toàn, bền đẹp.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi dán răng sứ E.max Press giá bao nhiêu. Khách hàng hãy tìm cho mình nha khoa tốt và yên tâm tiến hành làm thẩm mỹ răng bằng kỹ thuật dán răng sứ E.max Press bởi đây thực sự là một kỹ thuật tốt và rất hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: