Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Được xem là lựa chọn ưu tiên trong nha khoa thẩm mỹ bởi giá thành thấp, răng sứ Titan chính hãng có thật sự tốt? Chi phí trồng răng sứ Titan chính hãng là bao nhiêu? Làm sao để phân biệt được răng sứ Titan chính hãng với các loại vật liệu kém chất lượng trên thị trường?

Bs Nguyễn Văn Cẩn (chuyên khoa Nội nha, răng sứ và phục hình tại Nha Khoa Sài Gòn B.H) sẽ giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất về các thắc mắc liên quan đến răng sứ Titan chính hãng trong bài viết dưới đây. 

Răng sứ Titan chính hãng có cấu tạo thế nào? Ưu nhược điểm của răng sứ Titan

1. Cấu tạo của răng sứ Titan

Răng sứ Titan được thiết kế chia thành 2 phần, lõi bên trong được chế tạo từ các kim loại y khoa an toàn, bên ngoài bọc sứ cao cấp tạo hình như 1 răng thật có khả năng chịu lực cao.

Răng sứ Tian: sườn bằng hợp kim Titanium – bọc bên ngoài là lớp sứ thẩm mỹ

2. Răng sứ Titan có tốt không? Ưu và nhược điểm của nó

Răng sứ Titan được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ, được kiểm duyệt và cho phép lưu hành quốc tế.

Ưu điểm:

  • Tương thích sinh học cao, không bị oxi hóa nên không dễ gây viêm nướu hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
  • Khả năng chịu lực tốt, độ bền lâu dài. Răng sứ Titan chính hãng xuất xứ Đức có khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần răng thật.
  • Chi phí không quá cao, phù hợp với điều kiện người bệnh.

Nhược điểm:

  • Bắt đầu xuất hiện hiện tượng lộ viền chân răng sau khoảng từ 10 năm trở đi gây kém thẩm mỹ.
Răng sứ titan chính hãng có độ bền và khả năng chịu lực rất cao

Nhận xét: Răng sứ Titan xuất xứ Đức có độ bền khá cao, sử dụng lâu dài với tính thẩm mỹ tương đối, chi phí thấp cũng là điểm cộng cho lựa chọn này. 

Răng sứ Titan được chỉ định điều trị trong trường hợp nào?

Theo Bs Nguyễn Văn Cẩn, mọi trường hợp cần bọc răng sứ đều có thể sử dụng răng sứ Titan chính hãng. Tuy nhiên, nên ưu tiên cho các răng bên trong bao gồm răng nanh, răng hàm vì độ chịu lực tốt, và khó nhìn thấy nếu bị lộ chân răng sau nhiều năm sử dụng. 

Với trường hợp răng cửa vẫn có thể sử dụng răng sứ Titan. Tuy nhiên, khi chân răng lộ ra có thể gây mất thẩm mỹ. Lúc này, bệnh nhân có thể cân nhắc để thay răng sứ mới.

Nếu khách hàng mong muốn tìm kiếm các loại răng sứ không thay đổi dù sử dụng lâu năm có thể tìm hiểu thêm các loại răng toàn sứ cao cấp.

=> Xem thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Trồng răng sứ bắc cầu với răng sứ Titan chính hãng Đức, bảo hành IDPI 7 năm
Bọc răng sứ toàn hàm với răng sứ Titan chính hãng

Giá một răng sứ Titan chính hãng hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sứ Titan với giá thành chênh lệch khác nhau, tùy vào xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Đối với hàng chính hãng xuất xứ Đức (loại tốt nhất được các hiệp hội nha khoa thế giới đánh giá), một răng sứ Titan có giá không thấp hơn 2 triệu. Nếu răng sứ Titan có giá thấp hơn, có thể là răng không chính hãng và kém chất lượng. 

Bọc 4 răng cửa bằng răng sứ Zirconia và các răng còn lại bằng sứ Titan

=> Xem thêm: bảng giá chi tiết răng sứ (bao gồm răng sứ Titan) tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Làm sao để phân biệt răng sứ Titan chính hãng?

Khi nhu cầu bọc sứ cho răng ngày càng cao, thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều mặt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu vô tình sử dụng các loại răng sứ Titan giả, bệnh nhân có thể gặp phải nhiều hậu quả không mong muốn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sức khỏe răng miệng.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bệnh nhân thực hiện bọc sứ luôn được cung cấp một thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity). Thẻ IDPI ngoài là thẻ bảo hành, còn là thẻ chứng thực xuất xứ nguồn gốc của răng sứ được lưu hành quốc tế. 

Thẻ bảo hành chính hãng có IDPI cho răng sứ Titan

Mỗi chủ thẻ sẽ được hướng dẫn tra cứu thông tin răng sứ của mình bao gồm loại sứ, xuất xứ, hạn bảo hành,…trên internet thông qua mã số ghi trên thẻ. 

Bên cạnh giá cả và chất lượng, bệnh nhân cũng nên chú ý 3 yếu tố tạo nên một case bọc răng sứ thành công bao gồm: Chất lượng răng sứ, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị tại nha khoa. Để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất, tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng là điều vô cùng cần thiết.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: