Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tại Mỹ và châu Âu bọc răng sứ veneer hay cũng được gọi là Laminate sứ khá phổ biến, đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật. Nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến rộng rãi kỹ thuật bọc răng sứ Veneer nhờ sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa thẩm mỹ trong những năm gần đây.

Răng sứ Veneer là gì?

Để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng, răng sứ Veneer là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật được dán lên mặt ngoài của răng. Về bản chất thì Veneer là những mảnh sứ, kích thước của một Veneer rất nhỏ, chỉ tương tương với một lớp sơn móng tay được dán lên mặt ngoài của răng trước bằng một loại keo dán đặc biệt.

Bọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào?

Bọc răng sứ Veneer thường được chỉ định sử dụng trong các trường hợp răng nhiễm tetracycline, răng thưa, răng bị lệch nhẹ, răng bị mòn, răng bị đổi màu, nứt, bể, hình dáng bất thường…

Bọc răng sứ Veneer được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi khá ưu điểm như: màu sắc tự nhiên giống như răng thật, ít mài răng, không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai…

Răng sứ Veneer bảo tồn được răng thật và tủy răng đến mức tối đa nên có yêu cầu mài răng khá ít, chỉ khoảng 0,6 mm. So với các loại hình bọc răng sứ khác đó cũng là lý do mà khi bọc răng Veneer cảm giác ê buốt ít hơn rất nhiều.

Khi bọc răng sứ Veneer cảm giác ăn nhai sẽ hầu như không thay đổi vì răng thật được bảo tồn nguyên vẹn mặt trong. Màu sắc của nó khá tự nhiên vì lớp sứ làm nên răng sứ Veneer rất mỏng và tránh được trường hợp răng sứ bị viền đen ở chân.

Răng sứ Veneer có hình dáng bề mặt răng chính xác hơn so sánh với vật liệu composite, hơn nữa sau 1 thời gian điều trị răng sứ Veneer lại không bị vết dính, mòn hoặc đổi màu. Trong môi trường miệng, khả năng chịu đựng tác động của các yếu tố sinh học, hóa học và cơ học của Veneer sứ cũng rất tốt.

Giá cả và thời gian bọc răng sứ Veneer

Giá bọc răng sứ Veneer sẽ cao hơn vì răng sứ thẩm mỹ Veneer là vật liệu cao cấp có thể cải thiện được những khuyết điểm của vật liệu composite là đắp mặt răng sẽ đổi màu theo thời gian.

Về thời gian bọc răng sứ Veneer, thông thường, để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ cho khoảng 8 đến 10 chiếc răng bạn sẽ cần đến bác sĩ hai lần với thời gian khoảng từ 2 đến 3 tiếng. Phụ thuộc vào độ rộng của miệng bạn khi cười sẽ có số lượng răng được xử lý thẩm mỹ nhiều hay ít.

Trên đây là các thông tin về bọc răng sứ Veneer, để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi, các nhân viên sẽ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: