Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhiều khách hàng muốn làm răng sứ nhưng còn băn khoăn bọc răng sứ có đau không hay có an toàn không. Với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, bọc răng sứ hiện nay được rất nhiều người áp dụng để có bộ răng đẹp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề bọc răng sứ hiện nay.

boc_rang_su_tham_my
Hình minh họa: Bọc răng sứ thẩm mỹ
  1. Bọc răng sứ không đau nếu như đúng cách

Quá trình làm răng sứ các bác sĩ sẽ phải mài nhỏ đi những chiếc răng thật để có thể lắp những chiếc răng sứ vào. Bọc răng sứ là một cách làm đẹp cho những người muốn có một bộ răng hoàn hảo. Với bộ răng trắng và đều tăm tắp khiến cho những người đối diện khi nói chuyện sẽ có thiện cảm hơn. Vì thế, hiện nay có rất nhiều người đã đi làm răng sứ để làm đẹp cho mình và tự tin hơn khi đi nói chuyện và giao tiếp ở nơi công cộng.

Thông thường, khi các bác sĩ mài răng để lấy chỗ trống lắp những chiếc răng sứ mới vào thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên với y học phát triển hiện nay, tại các cơ sở nha khoa uy tín có các thiết bị và máy móc công nghệ cao, hiện đại và trong quá trình làm sẽ tiêm thuốc tê cho bạn. Và bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau buốt hay ê ẩm răng.

dau_rang
Hình minh họa: Bị đau răng

Và như thế với câu hỏi bọc răng sứ có đau không thì câu trả lời chính là bọc răng sứ không hề đau nếu như bạn tìm đến những cơ sở nha khoa có uy tín với thiết bị chuyên nghiệp và bác sĩ có chuyên môn giỏi.

Còn nếu bạn cảm thấy đau trong và sau khi làm răng sứ thì rất có thể cơ sở mà bạn đến làm răng sứ là cơ sở nha khoa không uy tín. Các bác sĩ không chuyên nghiệp và trong quá trình làm đã mắc phải các lỗi cơ bản như không kiểm tra răng miệng, tiêm thuốc tê không đủ, mài răng quá sâu,… và một số các lỗi khác khiến bạn cảm thấy đau nhức.

  1. Cơ sở làm răng sứ uy tín và không đau

Để có được hàm răng không chỉ đẹp mà còn an toàn và thời gian sử dụng lâu dài, bạn hãy tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng trên thị trường. Những cơ sở này sẽ cho bạn một bộ răng sứ hoàn hảo mà không hề đau nhức hay kém chất lượng.

Giới thiệu với bạn cơ sở Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi là cơ sở uy tín trong ngành dịch vụ về nha khoa tại Việt Nam. Chúng tôi có rất nhiều cơ sở với lượng khách hàng lớn trên toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm răng sứ của chúng tôi.

nha_khoa_sai_gon_bh
Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi về việc bọc răng sứ có đau không để các bạn tham khảo. Nếu như bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về phương pháp bọc răng sứ thì có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 1800 1015 hoặc truy cập vào Website: nhakhoasaigonbh.com nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: