Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hầu hết bệnh nhân đều cho rằng các răng hàm bị mất khuất phía sau không dễ dàng để người bên ngoài nhìn thấy. Điều đó cũng sẽ không gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên, đây chính là nhận định hoàn toàn sai lầm.

Tại sao phải trồng răng hàm số 6, 7? Vì mất răng không chỉ tác động trực tiếp đến thẩm mỹ răng, mà còn gây nên không ít nguy hiểm và biến chứng cho răng hàm lẫn sức khỏe người bệnh trong thời gian dài.

trong-rang-ham-so-6-va-7-bang-gia-chi-tiet

1. Vì sao nên thay thế răng hàm?

Khi bạn mất một chiếc răng, nụ cười và chất lượng cuộc sống của bạn đã bị suy giảm. Những biến chứng xung quanh sẽ không dừng lại ở đó, nhiều vấn đề bắt đầu nảy sinh gây ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của chúng ta.

Đầu tiên, khi một chiếc răng bị mất đi, các răng kề cận sẽ không được hỗ trợ lực hoàn hảo. Song song đó, xương và các cấu trúc xung quanh khu vực mất răng bắt đầu trở nên xấu đi do thiếu đi sự có mặt của răng đã mất. Việc thiếu đi sự hỗ trợ cũng khiến các răng trong khu vực di chuyển, lệch lạc và thưa thớt.

uu dien trong rang ham

Đặc biệt đối với răng hàm, mất răng nghe có vẻ đơn giản và không quá nguy hiểm nhưng lại ẩn chứa vô số ảnh hưởng nghiêm trọng. Trồng răng hàm số 6, 7 để thay thế răng bị mất là việc làm vô cùng cần thiết.

2. Hậu quả của mất răng hàm ở người trường thành

Nghe qua có vẻ mất răng hàm không mấy quan trọng bởi các răng này nằm sâu bên trong, không dễ dàng nhìn thấy như răng cửa. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự nghiêm trọng khi tình hình diễn biến xấu hơn.

Khả năng ăn nhai của bạn bắt đầu bị ảnh hưởng bởi răng bị mất. Các răng còn lại trở nên yếu hơn do không còn được bệ đỡ chắc chắn. Thức ăn dễ vướng vào khe nướu, khoảng trống giữa các răng.

Tình trạng viêm nướu xuất hiện do thức ăn bám vào và dần lan rộng đến các khu vực xung quanh.

Xương hàm bị ảnh hưởng và có nguy cơ tiêu xương, ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn chức năng của cả hàm.

Chính vì những hiểm họa không ngờ trên, trồng răng hàm số 6 hoặc 7 là vô cùng cần thiết đối với người bị mất răng hàm.

3. Trồng răng implant – lựa chọn thay thế răng hàm hiệu quả hiện nay

Có rất nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng mất răng hiện nay. Tuy nhiên đối với các răng hàm, bệnh nhân nên thực hiện cấy ghép implant để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trồng răng hàm số 6, số 7 bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ mang đến chất lượng tốt và độ bền cao. Đồng thời cũng giải quyết được tình trạng tiêu xương, viêm nướu có thể xảy ra trong tương lai.

3.1.Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant được xem là biện pháp tốt nhất để thay thế răng hàm đã mất. Implant hoạt động hoàn hảo như một răng thật, cả về thẩm mỹ lẫn chức năng.

Các bác sĩ sẽ chế tác một răng giả trông gần như răng tự nhiên, đồng thời đưa một trụ kim loại chắc chắn cố định vào xương hàm. Và bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng mất răng và hàng loạt biến chứng có thể xảy ra của nó.

3.2.Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Nhiều bệnh nhân lo sợ quá trình cấy ghép implant có thể dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe lẫn tính mạng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được nha khoa uy tín với các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì mọi nỗi lo lắng đều có thể giải quyết được.

Bệnh nhân có thể tìm hiểu Nha Khoa Sài Gòn B.H – thành viên của Peace Dentistry – một trong những lựa chọn hàng đầu của hơn 90.000 bệnh nhân mắc các bệnh về răng.

4. Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng hàm sẽ tùy vào tình trạng răng, vật liệu nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn. Bệnh nhân có thể chọn trụ kim loại, mão sứ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi cung cấp các trụ implant và mão sứ chất lượng với các khung giá sau đây.

>>>Click Xem Bảng Giá<<<

5. Vì sao phải chọn Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Điều trị trồng răng hàm số 6, 7 là quá trình phức tạp, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, bệnh nhân cần lựa chọn một cơ sở uy tín và chất lượng để thực hiện.

Một nha khoa chất lượng sẽ cần hội đủ các yếu tố về quy mô, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị và vật liệu . Các yếu tố này hỗ trợ lẫn nhau và góp phần tạo nên thành công của các case điều trị từ đơn giản đến phức tạp.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, sự lớn mạnh về quy mô tổ chức với hơn 15 năm kinh nghiệm và 4 chi nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh lẫn Đồng Nai mang đến niềm tin cho mọi bệnh nhân. Cơ sở vật chất không ngừng nâng cấp và thay đổi, nhằm hoàn thiện về thẩm mỹ lẫn chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hầu hết đều tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học Y, đồng thời nhiều cá nhân tu nghiệp tại nước ngoài. Bs. Nguyễn Ngọc Thái (chuyên khoa Răng Hàm Mặt – tốt nghiệp tại đại học Y dược tp.HCM năm 2005, từng nhận chứng chỉ Dental Implantology – đã theo dõi, phục hình cho hơn 1000 case điều trị), B.s Thân Trọng Nguyên (chuyên khoa cấy ghép Implant – từng tu nghiệp tại Pháp, cao học ngành Cấy ghép Implant – đã điều trị thành công hơn 2000 case implant tại nha khoa),…

Trang thiết bị luôn được nâng cấp và cải thiện. Các vật liệu nha khoa an toàn, chất lượng và rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc.

6. Những lưu ý cần nhớ khi trồng răng hàm số 6

– Nên điều trị sớm để tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm
– Lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng để điều trị
– Chú ý đến chế độ bảo hành, xuất xứ răng sứ. Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn cung cấp thẻ bảo hành IDPI cho để kiểm tra thời hạn và nguồn gốc mão sứ.
– Tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, vệ sinh răng miệng thường xuyên và luôn thăm khám theo lịch hẹn.

Trồng răng hàm số 6 sẽ là giải pháp hiệu quả khi bạn bị mất răng hàm. Để tránh xảy ra các hậu quả không mong muốn cho sức khỏe răng miệng, nên điều trị sớm nhất có thể.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: