Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các răng bị mất, đặc biệt là răng hàm cần được thay thế bởi một răng giả cố định để phục hồi chức năng và thẩm mỹ của răng. Điều trị mất răng cũng là cách giúp vùng xương hàm lân cận hạn chế tổn thương, tránh các bệnh lý phức tạp sau này.

Trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu? Điều trị có nguy hiểm và mất nhiều thời gian không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin thực tế cho bạn!

1. Những trường hợp nào cần trồng răng hàm ?

– Sâu răng nặng gây mất răng vĩnh viễn, không thể điều trị phục hồi.
– Răng bị nha chu nặng, không thể cải tạo bằng các cách thông thường buộc phải nhổ bỏ răng.
– Bệnh nhân mất răng hàm do nhiều lý do như chấn thương, bệnh lý,…
– Người bị mất răng lâu ngày, đang sử dụng hàm giả hoặc răng giả tháo lắp.

2. Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều khách hàng có ý định trồng răng hàm nhưng vẫn chưa biết cụ thể phương pháp này sẽ làm những gì, chi phí ra sao và thời gian là bao lâu.

Nhiều thông tin sai lệch, quảng cáo quá đà có thể gây hoang mang cho bệnh nhân. Đồng thời các cơ sở kém chất lượng đang mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến nhiều hệ lụy xấu cho khách hàng có nhu cầu trồng răng.

3. Trồng răng hàm làm gì?

Khi các răng hàm bắt đầu có dấu hiệu bệnh lý nặng hoặc bị mất vì một lý do nào đó, cơ cấu xương hàm sẽ bị ảnh hưởng. Việc mất răng khiến các răng lân cận trong hàm không còn điểm tựa chắc chắn, dẫn đến xô lệch.

Các răng bị mất lâu ngày cũng có thể khiến xương hàm ở đó bị tiêu đi. Nhìn chung, việc mất răng không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

Trồng 1 răng hàm hay nhiều răng hàm là phương pháp điều trị, phục hồi răng hiệu quả. Bằng cách cấy ghép các trụ kim loại cố định vào xương hàm, sau đó chụp mão sứ chắc chắn giúp hoàn thiện răng đã mất như răng thật.

Răng được trồng bằng phương pháp này giúp loại bỏ hầu hết các hệ quả từ việc mất răng. Đồng thời cũng mang đến độ bền cao và khả năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.

4. Chi phí trồng răng hàm

Trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu luôn là thắc mắc lớn của các bệnh nhân mất răng hiện nay. Sự xuất hiện của nhiều nha khoa giá rẻ đã dẫn đến tình trạng nhiều bệnh nhân bị viêm nhiễm, nhiễm trùng và hoại tử vùng răng do trồng răng sai kỹ thuật.

Các vật liệu được sử dụng trong nha khoa giá rẻ cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nguy hiểm cho bệnh nhân về sau.

Trồng 1 răng hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng, độ khó và vật liệu được sử dụng trong nha khoa. Để trồng một răng hàm, bệnh nhân sẽ được cấy ghép một trụ cố định vào xương hàm gọi là trụ implant.

Các trụ implant này tùy vào chất liệu mà có giá thành khác nhau. Thông thường, các trụ implant sẽ có giá giao động từ 5,5 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng 1 trụ tùy chất liệu xuất xứ.

Sau khi đã cấy ghép implant vào bên trong, chờ cho vết thương lành hẳn bệnh nhân sẽ được bọc mão sứ. Các mão sứ trên implant cho giá từ 1,5 triệu đến hơn 15 triệu đồng 1 mão tùy xuất xứ nguồn gốc.

5. Trồng răng hàm mất bao lâu?

Ngoài thắc mắc chi phí trồng răng, nhiều bệnh nhân còn chưa biết thời gian điều trị và hoàn thành là bao lâu.

Vì đây là phương pháp điều trị đòi hỏi phải trải qua nhiều khâu, nên quá trình có thể lâu hơn các case điều trị khác. Tùy vào mức độ lành thương nhanh hay chậm mà thời gian hoàn thành dự kiến của phương pháp này sẽ kéo dài bao lâu. Do đó, bệnh nhân nên tuân thủ phác đồ điều trị để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

6. Trồng răng hàm ở đâu?

Trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu và ở đâu là 2 vấn đề đạt được số lượng câu hỏi nhiều nhất. Hiện nay, tại khu vực Đông Nam Bộ, khách hàng có thể đến thăm khám tại Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Nha Khoa Sài Gòn B.H đang là 1 trong 1 số nha khoa đạt tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực phía Nam. Với 4 chi nhanh trải dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

khong gian nha khoa

Về mặt cơ sở vật chất: Nha khoa sở hữu cơ sở vật chất quy mô lớn, các chi nhánh đều nằm ở các cung đường lớn, mặt tiền rộng dễ dàng nhận ra. Các khu vực thăm khám đều được xây dựng khang trang, các phòng chờ hiện đại với cafe, nước uống phục vụ miễn phí.

Về mặt trang thiết bị: Nha khoa luôn cập nhật và nhập khẩu trực tiếp các loại máy móc công nghệ cao phục vụ cho điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Về đội ngũ bác sĩ: Nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Các bác sĩ đều tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học Y, đồng thời không ít cá nhân đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Về vật liệu nha khoa: Tất cả vật liệu được sử dụng tại nha khoa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là răng sứ, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn cung cấp chính xác về nguồn gốc chất liệu sứ thông qua thẻ bảo hành IDPI.

Trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu và ở đâu đã được thông tin qua bài viết trên đây. Khách hàng có nhu cầu trồng răng có thể liên hệ thăm khám tại Nha Khoa Sài Gòn B.H thông qua website hoặc fanpage. Liên hệ trực tiếp Hotline 18001015 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: