Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa sài gòn B.H được biết đến là 1 nha khoa hàng đầu về Implant tại Đồng Nai.Trong số hơn 14 năm hoặt động Nha Khoa Sài Gòn B.H chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho quý khách hàng gần xa.Chính vì vậy Nha Khoa Sài Gòn B.H đang là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng tại: Tp.HCM, các tỉnh Miền Đông, Miền Tây, cộng đồng Kiều bào và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

5 YẾU TỐ ĐỂ BẠN HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG KHI CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA SÀI GÒN B.H

(1) Bác sĩ chuyên khoa Implant có chứng chỉ quốc tế.

(2) Trang thiết bị cấy ghép implant hiện đại.

(3) Trụ Implant tiêu chuẩn lưu hành quốc tế.

(4) Quy trình cấy ghép theo chuẩn khuyến nghị của ICOI.

(5) Sự tận tâm của người Bác sĩ.

1.Bác sĩ chuyên khoa Implant có chứng chỉ quốc tế.

100% các ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry được thực hiện bởi chuyên gia về cấy ghép Implant Ths – Bs. Thân Trọng Nguyên, hoặc bác sĩ Chuyên về Implant nha khoa Nguyễn Ngọc Thái. Xem thêm đội ngũ bác sĩ

• Tu nghiệp tại Pháp chuyên ngành Cấy ghép Implant
• Thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ITI, ICOI
• Chứng chỉ cấy ghép Implant từ các hãng Noble Biocare (Mỹ), Super Line (Hàn Quốc), Straumann (Thụy Sỹ), MIS (Đức)
• Một trong số ít Bác sĩ tại Việt Nam đã cán mốc 2.000 Cấy ghép Implant và chưa ghi nhận bất kỳ ca nào không thành công.

2.Trang thiết bị cấy ghép implant hiện đại.

Planmeca 3D imaging software

Mô-đun phần mềm Romexis 3D là một lựa chọn ưu việt cho tất cả các hình ảnh 3D nha khoa, phần mềm cho phép bác sĩ nha khoa quản lý hình ảnh CBCT, mô hình bề mặt, hình ảnh 3D và thậm chí ghi lại chuyển động hàm trên giao diện 4D.

Máy CT Planmeca ProMax® 3D

Planmeca ProMax® 3D mang đến sự kết hợp hình ảnh CBCT, 3D khuôn mặt và scan mẫu hàm 3D trong một hình ảnh chụp giúp các bác sĩ chuẩn đoán chính xác vị trí răng trên khung hàm, tái tạo 1 mô hình 3D lên hệ thống máy tính, giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan và toàn cảnh hơn về tình hình răng miệng cũng như cấu trúc xương hàm của bệnh nhân.

Thiết bị cấy ghép răng Implant MED SI-1023

Implant MED SI-1023 là thiết bị công nghệ cao, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ nha khoa khi thực hiện những case cấy ghép răng implant từ đơn giản đến độ phúc tạo cao.

3.Trụ Implant tiêu chuẩn lưu hành quốc tế.

100% các loại Implant tại Peace Dentistry đều là vật liệu chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), Supper Line (USA) Dentium (Hàn Quốc)…là những loại Implant lưu hành quốc tế, sử dụng phổ biến, được FDA, ITI, ICOI chứng nhận và khuyên dùng.

4.Quy trình cấy ghép theo chuẩn khuyến nghị của ICOI.

Với phương pháp trồng răng Implant, quy trình điều trị là điều rất quan trọng và quy trình cần phải được thực hiện một cách khắt khe, đúng nguyên tắc, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Một ca Implant có thể không thành công vì thực hiện không tốt một công đoạn.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H quy trình một ca implant trải qua các bước:

5.Sự tận tâm của người Bác sĩ.

Chúng tôi xin lấy câu nói của Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám đốc của Peace Dentistry để thay lời muốn nói:
“Chúng tôi, những người thầy thuốc rất cần một tấm lòng, để đồng cảm, chia sẻ và làm những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Không có nó, những người bác sĩ cũng chỉ trở thành những cỗ máy trị bệnh, rút tiền bệnh nhân và hoàn thành trách nhiệm của mình một cách vô cảm.” – Bác sĩ Đinh Trường Hùng (giám đốc Peace Dentistry Tp.HCM)

Xem hình ảnh khách hàng điều trị tại nha khoa tại đây.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Công ty TNHH Nha Khoa SÀI GÒN B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: