Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ

Tẩy trắng BriteSmile - hiệu quả tức thì sau 60 phút

Bước đột phá với công nghệ ánh sáng xanh của Brite smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả rất tự nhiên.

 

ĐÈN CHIẾU BRITESMILE

Ánh sáng phát ra từ đèn chiếu BriteSmile không phải là laser. Đó là một bóng đèn được thiết kế đặc biệt sẽ phát ra một ánh sáng nhẹ nhàng, màu xanh trên răng của bạn. Nó hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền của BriteSmile để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Ánh sáng này đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác. Nó phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại. Đèn của chúng tôi có kiểu dáng duy nhất để chiếu sáng và làm trắng tất cả các răng (hàm trên và hàm dưới) lộ ra khi cười cùng một lúc, đảm bảo kết quả tự nhiên và thống nhất.

GEL TẨY TRẮNG BRITESMILE

Ánh sáng BriteSmile được sử dụng kết hợp với gel tẩy trắng đã được tối ưu hóa cho an toàn bệnh nhân và mang lại kết quả tối đa. Trong khi các gel làm trắng có chứa hàm lượng hydrogen peroxide là 35% -50%, gel độc quyền BriteSmile chứa peroxide chỉ có 15%. Gel cũng có chứa các thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và đảm bảo an toàn. Gel được thiết kế đặc biệt để đáp ứng với các bước sóng màu xanh của hệ thống ánh sáng của chúng tôi. Khi ánh sáng chiếu sáng gel, nó kích hoạt một cách an toàn và tăng tốc quá trình làm trắng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

Hệ thống BriteSmile được bảo vệ chặt chẽ và chỉ có những chuyên gia được đào tạo bởi BriteSmile mới được sử dụng.

BRITESMILE LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Hãy ngồi thoải mái và thư giãn trong một giờ trong khi một chuyên gia nha khoa giám sát hệ thống làm trắng răng của chúng tôi

1. Gel làm trắng BriteSmile được cẩn thận đắp lên răng của bạn.

2. Sau đó gel này được kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ phát ra bởi hệ thống BriteSmile trong vòng 20 phút trong khi bạn thư giãn và xem TV hoặc nghe nhạc.

3. Quá trình này được lặp lại hai lần nữa trước khi bạn về nhà với một nụ cười mới tự nhiên rực rỡ

Nha Khoa Sài Gòn B.HTin liên quan