Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ

Chỉnh hình với mão và bọc răng

Mặc dù niềng răng thường được sử dụng để nắn thẳng răng nhưng mão cũng có thể được sử dụng làm phương pháp thay thế nếu cần kết quả nhanh hơn.

 

                                                Trước                                                                                                Sau

Tùy thuộc vào mức độ cải thiện được yêu cầu, bạn có thể bọc một số hoặc toàn bộ răng để có được diện mạo mong muốn. Vòng đời trung bình của mão là 9 năm nhưng với các chất liệu mới, chắc và thẩm mỹ hơn, mão có thể tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, chất liệu gắn răng thông minh được sử dụng để gắn mão cũng có chất lượng cao hơn và có thể thấy trên tia X-Ray giúp nha sĩ dễ dàng phát hiện tái sâu răng hơn.

Tóm lại: Mão và bọc răng được sử dụng để nắn chỉnh răng ở người lớn để có kết quả nhanh chóng khi bệnh nhân không có thời gian hay chỉnh nha (niềng răng) có thể gây trở ngại đến công việc hoặc quan hệ xã hội của họ. Tùy thuộc vào mức độ cải thiện được yêu cầu, bạn có thể bọc một số hoặc toàn bộ răng để có được một nụ cười hoàn hảo như mong muốn.

Các Bác sĩ chuyên khoa phục hình tại Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa kết hợp với  labo tại Trung tâm sẽ thực hiện điều trị này trong ngày là hoàn chỉnh, ngoài ra màu răng, nướu cũng được cải thiện hoàn mỹ. Đây là giải pháp tốt có thể tạo ra sự khác biệt mà bệnh nhân mong muốn có được nụ cười rạng ngời.

Nha khoa Sài Gòn B.HTin liên quan