Thư viện ảnh

Quảng cáo

Dịch vụ

Chỉnh hình răng hiện đại

Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa là một trung tâm chuyên sâu về chỉnh nha, nơi có ê-kíp chỉnh nha chuyên nghiệp, tâm huyết, với ê-kíp Bác sĩ chuyên khoa về chỉnh nha tốt nghiệp chỉnh nha tại Hoa Kỳ cùng các bác sĩ chuyên về chỉnh nha đến từ Trường ĐH Y Dược Tp.HCM và bệnh viện, Viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM.

 

Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại:

 

Máy chụp cắt lớp hàm mặt, sọ nghiêng và toàn cảnh - phần mền chỉnh nha chuyên dụng giúp bác sĩ chỉnh nha sẽ cho bạn biết trước được kết quả sau khi chỉnh nha như thế nào.

Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa là nơi có nhiều bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha đầu ngành và được trang bị nhiều thiết bị - công nghệ hiện đại, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị tốt. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin của mình vào ê-kíp chỉnh nha chuyên sâu tại Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa giúp quý vị một kế hoạch chẩn đoán chính xác với một giá tiền hợp lý nhất. Ngoài ra, Ê-kíp chỉnh nha của Trung tâm thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn cao trong nước và ngoài nước, nhằm mang lại cho quý khách có hàm răng khỏe và nụ cười rất duyên.

Chỉnh hình răng hiện đại

Mọi người đều mong muốn có một nụ cười tỏa sáng rạng rỡ với hàm răng đều tăm tắp, nhưng chẳng phải tự nhiên khi sinh ra tất cả chúng ta đều toại nguyện được như vậy, có thể bạn có một hàm răng đều đặn nhưng hơi chìa ra trước, cười hở lợi quá nhiều, có thể răng bạn không thẳng hàng mà chen chúc quá hoặc răng cửa dưới lại ra ngoài răng cửa trên thường được gọi là móm!.... Tất nhiên, bạn thực sự ít nhiều không hài lòng và thiếu tự tin với nụ cười đó của mình!

Ngay hôm nay bạn sẽ không phải lo lắng nhiều như vậy nữa, thuật chỉnh nha đang ngày càng hoàn thiện nói chung và riêng Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa với các Bác sĩ chỉnh nha và Phẫu thuật chỉnh nha chuyên nghiệp, sử dụng kỹ thuật chỉnh nha cố định trên hệ thống mắc cài (Braces) và dây cung hiện đại sẽ đem lại kết quả hài lòng nhất cho bạn.

Tuổi nào có thể bắt đầu chỉnh nha?

- Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp, bạn cần phải quan tâm đến việc chỉnh nha cáng sớm càng tốt, từ khi 5-6 tuổi, những răng vĩnh viễn đầu tiên của con bạn mọc lên, cháu bé đã cần được sự theo dõi 6 tháng 1 lần, bạn sẽ biết răng đó mọc ra sao, nên nhổ vào thời điểm nào, để tránh sự lệch lạc sau này.

- Nếu bé có các tật xấu như: Mút tay, thở miệng, mút môi… bé cần phải điều trị sớm bằng chỉnh răng dự phòng, loại trừ thói quen xấu, để tránh gây ra sự lệch lạc dị hình không đáng có của hàm răng sau này.

- Khi việc thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn đã hoàn thiện, thường vào lúc 12-13 tuổi, đó là tuổi thích hợp nhất cho chỉnh nha, lúc này vị trí răng đã được xác định rõ, thêm vào đó cung hàm đang ở tuổi phát triển nên có thể dùng các khí cụ chỉnh nha tác động dễ dàng hơn, vì vậy các chuyên gia chỉnh nha cho rằng lứa tuổi 12-16 là lứa tuổi lý tưởng để chỉnh nha.

- Tuy nhiên, điều trị bằng khí cụ cố định Braces (Mắc cài) và dây cung được thực hiện trên răng vĩnh viễn ở bất cứ lứa tuổi nào và thường có hiệu quả cao.

Chỉnh nha sẽ bắt đầu như thế nào?

Bạn nóng lòng muốn biết Bác sĩ sẽ làm gì trên răng của bạn?

- Lần khám đầu tiên: Bác sĩ lấy mẫu bằng thạch cao để nghiên cứu: Việc này hoàn toàn không đau. Trên mẫu này, Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng, hình thể các răng của bạn, đo những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hàm răng của bạn.

- Bạn sẽ được chụp ảnh ở nhiều tư thế và hình chân dung trực diện và mặt nghiêng để làm tư liệu đối chiếu trong quá trình chỉnh răng.

- Bạn cần chụp 2 phim X-Quang đó là panorex và cephalo để phục vụ cho chỉnh nha.

- Lần thứ 2: Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về quy trình thực hiện chỉnh răng, thời gian ước chừng, chi phí cần thiết cho việc điều trị, nếu bạn hoàn toàn nhất trí bạn sẽ được gắn mắc cài lên răng ngay từ lần này.

- Từ những lần sau trở đi khoảng 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng… bạn mới phải đến gặp Bác sĩ một lần tuỳ theo quá trình tiến triển trên hàm răng bạn, Bác sĩ sẽ tác động trên hệ thống dây cung và mắc cài đó để từ từ đưa chiếc răng lệch lạc vào vị trí của nó mà không tổn hại gì. Những ngày đầu có mắc cài trên răng, bạn có thể thấy không thoải mái lắm, nhưng chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thích nghi ngay, tất nhiên bạn sẽ phải chú ý vệ sinh tốt và kỹ càng hơn trước, cũng không đáng ngại lắm vì chúng tôi có bàn chải chuyên dành cho khách hàng chỉnh nha.

 

Thời gian điều trị tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, thông thường từ 12-24 tháng vì sau khi răng đã được sắp xếp vào vị trí mong muốn bạn còn phải đeo khí cụ chỉnh nha đó thêm một thời gian nữa để răng cố định thật tốt ở vị trí mới. Đó không phải là quá lâu để có một hàm răng đều đặn.

Bạn đừng ngại khi muốn được giải đáp những băn khoăn của bạn về chỉnh nha, Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa luôn sẵn sàng giúp bạn những thông tin mới nhất và những phương pháp hiệu quả nhất đem lại cho bạn nụ cười tươi sáng và tự tin trong cuộc sống.

Nha khoa Sài Gòn B.HTin liên quan