Thư viện ảnh

Quảng cáo

Tin nội bộ

Thông báo tuyển dụng: Nhân viên Nhân sự, Kế toán kho

Nhu cầu mở rộng điều trị, công ty TNHH nha khoa Sài Gòn B.H cần tuyển các vị trí sau:

Thông báo nghỉ lễ 30 - 4 và 1- 5

Kính gửi quý khách hàng!

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

Lời đầu tiên, Nha khoa Sài Gòn B.H xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của nha khoa suốt thời gian qua.

Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch 2015

Công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn B.H xin trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Dương Lịch 2015 như sau:

Thông báo tuyển dụng: Lễ tân, Phụ tá

Nhu cầu mở rộng điều trị, công ty TNHH nha khoa Sài Gòn B.H cần tuyển các vị trí sau:

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2014

Chào mừng Quốc Khánh 2/9 Công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn B.H thông báo nghỉ lễ như sau:

Phòng khám nha khoa Biên Hòa uy tín - Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là phòng khám nha khoa Biên Hòa uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc, làm đẹp răng miệng của người dân ở khu vực Biên Hòa nói riêng, toàn Đồng Nai nói chung cũng như các tỉnh thành lân cận. Trong 9 năm liền, chúng tôi luôn được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Giới thiệu Nha Khoa Sài Gòn

Công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn - BH được thành lập vào tháng 8 năm 2005, với mong muốn cung cấp dịch vu nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu tại TP. Biên Hòa, sánh vai ngang với các trung tâm nha khoa hàng đầu cả nước.

Chương trình tri ân 'TẶNG QUÀ CUỐI NĂM'

Khởi nguồn từ triết lý kinh doanh cốt lõi với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự tiện lợi tối đa cho mọi khách hàng.

THÔNG BÁO (V/v thay đổi giờ làm việc)

Để thuận tiện cho Quý khách khi đến điều trị tại công ty Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi trân trọng thông báo thời gian làm việc mới được áp dụng tại cả 2 cơ sở từ ngày 9/9/2013, cụ thể như sau :

Sinh vào mùa thu

Cả ngàn người đã đi qua, 60 con người ở lại. Những ngày cuối cùng của tháng 7 đang rời đi, những cơn mưa thu cứ đổ dồn, le lói vài vạt nắng hiếm hoi, nhàn nhạt như báo hiệu 1 nửa mùa thu qua rồi.

THƯ THÔNG BÁO (V/v giờ làm việc mới tại CN Hố Nai)

Lời đầu tiên, Công ty TNHH nha khoa Sài Gòn B.H trân trọng cảm ơn tất cả các Quý khách, những người đã, đang tin tưởng và dành tình cảm ưu ái đối với công ty chúng tôi. Với lòng biết ơn sâu sắc, Chúng Tôi kính chúc Quý khách lời chúc sức khỏe và thành công.